Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “dịch vụ chuyển nhà trọn gói” là hàng ngàn kết quả hiển thị lên. Rất khó để tìm được một địa chỉ uy tín. Khi mà ngành dịch vụ phát triển song song với nhu cầu ngày càng cao của con người. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt về tiến độ và chất lượng với khách hàng. Nắm bắt được điều này, Kiến vàng đã ra đời với phương châm. Làm hài lòng tất cả khách hàng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Dịch vụ chuyên nghiệp nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật giúp Kiến Vàng trở thành đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu.

1. Phục vụ khách hàng 24/24.

Kiến Vàng được khách hàng đánh giá làm việc với quy trình bài bản, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đó chính là 1 trong những lý do Kiến Vàng chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Để dịch vụ của Kiến Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào khâu lựa chọn và đào tạo nhân viên. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa học để nâng cao trình độ, cả trong làm việc lẫn ứng xử với khách hàng. Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

3. Chi phí cạnh tranh.

Trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó. Khách hàng thường khảo sát giá đi kèm chất lượng dịch vụ. Chính sách ưu đãi giá cả tại Kiến Vàng luôn hấp dẫn đối với tất cả khách hàng. Kiến Vàng cam kết sẽ không nơi nào có giá dịch vụ chuyển nhà “mềm” hơn công ty. Thậm chí, Kiến Vàng còn thường xuyên có các ưu đãi lớn. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho việc chuyển nhà của mình

4. Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng.

Không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, Kiến Vàng còn được biết đến là đơn vị cho thuê xe chở hàng. Xe tải, xe bán tải uy tín, chất lượng trên thị trường. Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì với các phương tiện đa dạng đầy đủ các dòng xe chở hàng chuyên dụng, cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển đồ đạc một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

5.  Chất lượng dịch vụ 100%.

Hiện Kiến Vàng là một trong số ít những công ty dám đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng. Nếu dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng không tốt như những gì đã thỏa thuận. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc này và bồi thường cho sai sót của mình.

Kiến vàng cam kết.

– Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam.

– Kiến Vàng uôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

– Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Kiến Vàng với những trang bị vận chuyển chuyên dụng, cùng với máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong mọi địa hình, cùng với đó là hệ thống taxi tải hiện đại.

– Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.

– Dịch vụ chuyển nhà của tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 28 Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://chuyennhatrongoikienvang.vn

Hotline:  0704 682 682 – 02439 978 978