Chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 như thế nào để thuận lợi?

Chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 như thế nào để thuận lợi?

Chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút được nguồn năng lượng tích cực. Nhờ đó, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Trong văn hóa phương Đông, các yếu tố phong thủy luôn được chú trọng. Theo đó, việc chuyển nhà cũng được xem xét kỹ lưỡng về ngày, giờ tương ứng. Vậy, nên chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 nào? Cùng theo dõi bài viết để có thông tin hữu ích cho chính mình nhé.

Tại sao phải chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6.

Chuyển nhà có thể xem như thời điểm bạn bắt đầu cuộc sống mới. Tại 1 môi trường mới. Lúc này, việc xem ngày giờ nhập trạch phù hợp có thể nói là bước quan trọng.

Trên thực tế, điều này nhằm mục đích giúp đánh dấu thời điểm khởi đầu thật sự suôn sẻ, thuận lợi cho gia chủ. Người ta thường có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Việc chuyển nhà ở 1 thời điểm tốt sẽ giúp những ngày tháng sống tại nơi ở mới của bạn cùng gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận tiện và bình an hơn.

Không thể bỏ qua công tác chọn ngày nhập trạch phù hợp.

Đặc biệt, chọn ngày hợp tuổi, hợp mệnh còn mang đến nhiều lợi ích tích cực. Điển hình như, gia đình sẽ sinh sống hòa thuận, vui vẻ hơn. Con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ sẽ thăng tiến, thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, một ngày hợp phong thủy còn giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Từ đó, tạo tiền đề để công tác vận chuyển đồ đạc được nhanh chóng hơn hẳn.

Gợi ý chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 chuẩn phong thủy.

Việc chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 sẽ căn cứ trên tuổi của gia chủ. Từ đó, mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp. Tháng 6 dương lịch năm 2020 hiện tại sẽ rơi vào từ ngày 10/4 đến ngày 10/5 theo lịch âm. Trong phong thủy, bạn cần xét ngày dựa trên âm lịch rồi mới đối chiếu với lịch dương.

ngay-dep-thang-6

Những ngày tốt nên chuyển nhà trong tháng 6.

Nhìn chung, ở tháng này không có quá nhiều ngày tốt thuận lợi cho việc nhập trạch. Cụ thể, những ngày tốt, cực kỳ thuận lợi cho việc chuyển nhà ở tháng này sẽ bao gồm:

  • Ngày 12/4 theo âm lịch – tức 3/6/2020 theo dương lịch.
  • Ngày 17/4 theo âm lịch – tức 8/6/2020 theo dương lịch.
  • Ngày 29/4 theo âm lịch – tức 20/6/2020 theo dương lịch.

Tháng 6 không có quá nhiều ngày tốt và thuận lợi cho việc chuyển nhà.

Cân nhắc tuổi trong việc chọn ngày chuyển nhà.

Trong những ngày tốt được gợi ý ở trên, tùy vào tuổi cầm tinh mà bạn sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất. Cụ thể:

  • Với tuổi Tý, Sửu, Mão, Dậu: nên chọn ngày 3/6/2020 theo dương lịch để thuận lợi nhất.
  • Người cầm tinh tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi: có thể lựa chọn 1 trong 3 ngày trên đều rất tốt.
  • Những ai tuổi Thìn, Mùi, Tuất: nên cân nhắc giữa 2 ngày là 8/6 và 20/6 theo dương lịch.
  • Với những ai tuổi Ngọ thì không có ngày nào là quá tốt trong tháng này để nhập trạch.

Trên đây là những thông tin hỗ trợ bạn về chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 6. Đi kèm đó, đừng quên các nghi thức khác như cúng thổ địa. Hướng đến đảm bảo gia đạo được bình an, thuận lợi. Đồng thời, gọi mời nhiều may mắn hơn đến cho các thành viên trong gia đình nhé.