Chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 7 chuẩn phong thủy

Chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 7 chuẩn phong thủy.

Thời điểm chuyển nhà tác động nhiều đến cuộc sống của gia chủ ở môi trường mới. Vậy, chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 7 sắp tới thế nào là phù hợp?

Chuyển nhà có thể xem là một khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn và gia đình. Khi bắt đầu bước vào môi trường sống mới, bên cạnh những chuẩn bị về vật chất cần thiết, bạn còn phải xem xét thêm về các yếu tố phong thủy. Điển hình hơn cả là việc chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp. Nếu bạn đang cân nhắc chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 7, hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Cách chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 7 cho bạn.

Mỗi thời điểm khác nhau sẽ phù hợp cho những công việc khác nhau. Do đó, tùy vào mục đích cụ thể, người ta sẽ cân nhắc, chọn ngày phù hợp. Chẳng hạn như, chọn ngày khai trương sẽ khác với chọn ngày để nhập trạch.

Hàng tháng, theo phong thủy sẽ có những ngày tốt, ngày xấu khác nhau. Vì thế, bạn phải thận trọng, đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Bởi, các quyết định chọn ngày chuyển nhà sẽ có tác động lớn đến cuộc sống sinh hoạt của gia chủ sau này.

Ngày đẹp tháng 7

Chuyển nhà đòi hỏi bạn cần xem ngày giờ kỹ càng.

Để chọn được ngày tốt, trước hết, bạn phải căn cứ dựa trên lịch âm. Không chỉ riêng việc chọn ngày tốt chuyển nhà mà hầu hết các yếu tố trong phong thủy đều sẽ xem xét trên lịch âm này. Từ đó, bạn sẽ chuyển qua lịch dương tương xứng.

Việc chọn ngày đẹp thường sẽ được căn cứ dựa trên tuổi của gia chủ. Tiêu chí trong quá trình này sẽ là chọn những ngày hợp tuổi. Tránh tuyệt đối các ngày xung khắc. Có thể sản sinh ra nguồn năng lượng xấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngày theo cung mệnh. Theo đó, dựa trên cung mệnh của bản thân, bạn sẽ chọn ngày tương sinh. Cụ thể, nếu là người mệnh Kim, thì ngày tương sinh, cực kỳ thuận lợi cho bạn đó là ngày Thổ.

Đâu là những ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng 7?

Tháng 7/2020 này sẽ tương ứng từ ngày 11/5 đến ngày 11/6 theo âm lịch. Nhìn chung, tháng này có khá nhiều ngày tốt để các gia đình thực hiện chuyển nhà.

Những ngày cực kỳ thuận lợi nhập trạch trong tháng này bao gồm:

  • 2/7/2020 (tức 12/5/2020 theo lịch âm). Trong đó, các gia chủ tuổi Canh Tý không nên chuyển nhà vào ngày này vì là ngày kỵ.
  • 9/7/2020 (tức ngày 19/5/2020 theo lịch âm). Ngoại trừ gia chủ tuổi Đinh Mùi và Tân Mùi.
  • 11/7/2020 (tức ngày 21/5/2020 theo lịch âm). Cần lưu ý, tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu kỵ nhập trạch vào ngày này.
  • 14/7/2020 (tức ngày 24/5/2020 theo lịch âm). Trừ tuổi Nhâm Tý và Giáp Tý.
  • 22/7/2020 (tức ngày 2/6/2020 theo lịch âm). Trừ gia chủ tuổi Canh Thân và Nhâm Thân.
  • 28/7/2020 (tức ngày 8/6/2020 theo lịch âm). Trừ các gia chủ thuộc tuổi Bính Dần và Canh Dần.
Cân nhắc chọn ngày chuyển nhà lý tưởng để mang đến nhiều may mắn.

Qua những thông tin trên, hẳn bạn đã cân nhắc và chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 7 phù hợp cho mình. Hy vọng rằng, với một môi trường sống mới, bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn. Đi kèm với đó là sự thuận lợi, bình an, thăng tiến tốt trong mọi công việc. Để được tư vấn thêm về nghi thức chuyển nhà chuẩn phong thủy, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.