Mua thùng giấy Carton chuyển nhà giá rẻ 2023

4/9/2023  
84
Công việc chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng là cả một quá trình khó khăn và vô cùng phức tạp. Vì những món đồ trong nhà không có cái nào giống cái nào, kích thước, trọng lương, tính chất khác nhau. Vì vậy, để thuận tiện trong công việc vận chuyển chúng ta nên mua.
Chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng là một công việc lớn hơn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Nhiều người sử dụng thùng giấy đựng đồ, đựng hồ sơ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà. Không thể không mua thùng carton chuyển nhà.
 
Tuy nhiên, mua thùng carton chuyển nhà loại nào, số lượng bao nhiêu để việc bảo quản được hợp lý, bê vác nhẹ nhàng thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tìm hiểu nhé :
 

Ưu điểm dùng thùng carton chuyển nhà

Sử dụng ngôi nhà chuyển đổi ô sẽ là bản đồ của bạn không bị hư hỏng, trang được bảo vệ, chế độ và chuyển đổi điểm
 
Sử dụng thùng giấy đựng hồ sơ để bảo quản hồ sơ và tài liệu quan trọng tốt hơn, tách bạch với các ứng dụng khác
 
Với nhỏ đồ dùng như: mỹ phẩm, đồng hồ, mắt kính, giày dép hay đồ thời trang, linh kiện, chỉnh sửa hình ảnh. Thì nên sử dụng những hộp nhỏ chuyên biệt để đựng
 
Ngoài ra, sau khi chuyển nhà thùng carton có thể được tái chế sử dụng cho các mục khác giúp tiết kiệm chi phí

Nên mua thùng carton kích thước nào ?

  • Thùng 50x40x40 với 5 lớp đựng hàng nặng có giá là 34.000đ
  • Thùng carton 60x40x40 có giá là 34.000đ dùng để vận chuyển đồ nặng vừa
  • Thùng giấy carton chuyển nhà (KT:70x50x50) với 5 lớp giấy có giá là 50.000đ dùng để chuyển đồ có khối lượng nhẹ cần diện tích lớn

Thùng giấy đựng đồ, bát đũa

Những đồ dùng như sách, bát đũa… Bạn nên chọn giấy của thùng có kích thước nhỏ 50x40x40 vì nó sẽ nhỏ, trọng lượng vừa đủ để bạn dễ dàng mang theo.
 

Thùng giấy chuyển màn hình quần áo

Những đồ dùng như màn hình nhỏ, quần áo, giày dép… Bạn nên chọn thùng giấy có kích thước đến 70x50x50 (cm); giúp quần áo, theo dõi dễ dàng màn hình và không bị ướt trong quá trình vận chuyển

Thùng giấy đựng đồ, giấy tờ tài liệu

Để đóng gói tài liệu như khổ giấy A4 và các tờ giấy khác, bạn nên sử dụng thùng carton loại nhỏ, to quá sẽ rất nặng. Ở đây chúng tôi xin xuất đề bạn nên chọn hộp có kích thước nhỏ 60x40x40 (cm)

Những Lưu ý khi mua thùng giấy carton chuyển nhà

Trước đây nhiều người muốn chuyển nhà, văn phòng thường mua thùng carton cũ ở cửa hàng tạp hóa, tiệm ve chai. Tuy nhiên, những thùng giấy có thể không đảm bảo về chất lượng, có thể dễ bị bung, hoặc có dính các chất bẩn ảnh hưởng đến đồ đạc của bạn.
 
Bạn nên mua thêm cuộn băng dính do để dán bọc thùng carton để việc bê vác, vận chuyển được dễ dàng.
 
Bạn cũng nên mua thêm bút dạ để ghi chú từng thùng đồ cho dễ phân loại, đánh dấu, khi chuyển về nhà mới dễ dàng sắp xếp.
 
Ngoài ra, nhân viên chuyển nhà nhiều kinh nghiệm, bạn hãy mua dự phòng thêm khoảng 5 thùng carton. Vì chuyển nhà sẽ có rất nhiều đồ phát sinh hơn dự đoán.